ทาวน์โฮมสามชั้น ใกล้เมือง ทาวน์โฮม คือ บ้านแถวที่ยกระดับ มาจากทาวน์เฮ้าส์อีกขั้นหนึ่ง โดยเป็นบ้านแถวหรือตึกแถว ที่ให้อารมณ์เหมือนอยู่ บ้านเดี่ยวขึ้นมาอีกระดับ รูปแบบดีไซน์บ้านสวยงาม และมีเอกลักษณ์มากกว่า ตัวบ้านสูงประมาณ 2-3 ชั้นขึ้นไป

แต่สิ่งที่แตกต่างจากทาวน์เฮ้าส์มาก ๆ ก็คือ มีสิ่งอำนวยความสะดวก เสริมเข้ามาครบครัน ซึ่งตอบโจทย์ไลฟ์ สไตล์ผู้อยู่อาศัยมากขึ้น เช่น มีส่วนกลาง มีคลับเฮ้าส์ มีฟิตเนสและสระว่ายน้ำ

นอกจากนี้ยังมีการแบ่งพื้นที่เป็นสัดส่วน และเป็นส่วนตัวมากขึ้นจากบ้านข้าง ๆ ที่อยู่ติดกัน คือ มีพื้นที่รั้วแบ่งเป็น สัดส่วนออกจากบ้านข้าง ๆ อย่างชัดเจน

ทาวน์โฮมสามชั้น ใกล้เมือง

ข้อควรรู้ก่อนซื้อทาวน์โฮม

  • พื้นที่ใช้สอย อันดับแรกที่ต้องคำนึงถึง คือ พื้นที่ใช้สอย ซึ่งทาวน์โฮมจะมี พื้นที่มากกว่าทาวน์เฮ้าส์ ทั้งความกว้าง และความยาวของตัวบ้าน โดยจะมีความสูงประมาณ 2-3 ชั้น ทั้งนี้จะขึ้นอยู่กับการดีไซน์ และออกแบบของ แต่ละโครงการด้วยเช่นกัน
  • เหมาะกับใคร บ้านแบบทาวน์โฮม นั้นเหมาะกับ ครอบครัวที่มีขนาดเล็กถึงปานกลาง ครอบครัวที่มีสัตว์เลี้ยง ผู้ที่กำลังมองหาพื้นที่เพื่อทำเป็นโฮมออฟฟิศ รวมถึงคู่รักที่กำลังสร้างครอบครัว และต้องการพื้นที่ใช้สอยที่กว้างขวางพอให้ลูกตัวน้อยได้วิ่งเล่น
  • ดีไซน์บ้าน ดีไซน์บ้านแบบทาวน์โฮมนั้นมักจะมีดีไซน์ที่ทันสมัย ไม่ว่าจะเป็นการออกแบบผังบ้าน การตกแต่ง หรือการดีไซน์อื่นๆ ที่สามารถตอบโจทย์การใช้ชีวิต และไลฟ์สไตล์ของคนรุ่นใหม่ได้เป็นอย่างดี
  • ระบบรักษาความปลอดภัย สิ่งสำคัญที่ควรรู้เป็นอย่างมากเมื่อ กำลังตัดสินใจซื้อบ้าน คือ ระบบรักษาความปลอดภัย ที่ควรสอบถามกับถามโครงการ หรือเซลล์ที่ขายบ้านให้กับคุณโดยตรงว่าโครงการนั้นๆ มีระบบรักษาความปลอดภัยอย่างไร เพื่อให้คุณสบายใจได้ว่า เมื่อคุณได้ตัดสินใจซื้อบ้านที่โครงการนี้ ทรัพย์สิน และตัวคุณเองจะมีความปลอดภัย หลังจากย้ายเข้ามาอยู่ที่บ้านหลังนี้แล้ว

เลือกซื้อทาวน์โฮมอย่างไร ให้ตอบโจทย์

เมื่อทำความรู้จักว่า ทาวน์โฮม คุณควรรู้ถึงเคล็ดลับในการเลือกซื้อบ้านอย่างไร ให้ตอบโจทย์การใช้ชีวิต และไลฟ์สไตล์ของคุณให้ได้มากที่สุด โดยมีเคล็ดลับในการเลือกซื้อบ้าน ดังนี้

1.เลือกบ้านที่ตั้งอยู่หัวมุม หรือริมสุด
การเลือกบ้านที่ตั้งอยู่หัวมุม หรือริมสุด ถือว่าเป็นสิ่งที่มือใหม่ หรือผู้ที่กำลังจะซื้อบ้านหลังแรกควรรู้ไว้ เพราะบ้านที่ตั้งอยู่หัวมุม หรือริมสุดนั้นจะได้รับลม และแสงแดดอย่างเต็มที่ นอกจากนั้นยังถูกหลักฮวงจุ้ย และมีพื้นที่ใช้สอยเพิ่มมากขึ้นอีกด้วย

2.ใกล้สิ่งอำนวยความสะดวก
บ้านแบบทาวน์โฮม และทาวน์เฮ้าส์มีทำเลที่ตั้งใกล้เมือง และใจกลางเมือง ทำให้ใกล้สิ่งอำนวยความสะดวกหลายแหล่ง ซึ่งอาจจะพิจารณาจากสถานที่สำคัญ อย่างเช่น โรงพยาบาล โรงเรียน มหาวิทยาลัย ห้างสรรพสินค้า ตลาด หรือธนาคาร เป็นต้น

3.เลือกตามหลักฮวงจุ้ย
การเลือกบ้านตามหลักฮวงจุ้ยนั้น นอกจากจะช่วยให้บ้านของ คุณมีลักษณะที่ดีแล้ว ยังช่วยให้ตลอดระยะ เวลาที่คุณพักอาศัยมีแต่ความสุข และความสบายใจ เช่น การเลือกประตูหน้าบ้านให้สัมพันธ์กับทิศลม ที่ช่วยสร้างสัมพันธ์กับพลังงานดีๆ ให้เข้าสู่บ้าน แถมยังช่วยเสริมพลัง บารมี และโชคลาภให้กับเจ้าของบ้านอีกด้วย

4.เปรียบเทียบความคุ้มค่า
สิ่งที่สำคัญที่สุดเมื่อตัดสินใจซื้อบ้าน คือ การเปรียบเทียบความคุ้มค่า ซึ่งควรทำการศึกษา และหาข้อมูลของบ้าน แต่ละโครงการให้เพียงพอ หลังจากนั้นจึงทำการ ไปเยี่ยมชมโครงการบ้าน เพื่อจะได้สำรวจว่าบ้านแต่ ละโครงการนั้นสามารถตอบโจทย์ การใช้ชีวิตของคุณ หรือมีพื้นที่ และสัดส่วนเหมาะกับ ครอบครัวของคุณหรือไม่ และจะทำให้คุณตัดสินใจได้ง่าย ขึ้นว่าบ้านหลังนั้นเหมาะ กับคุณหรือเปล่า

บ้านกลางเมือง สาทร-เพชรเกษม

ทาวน์โฮมสามชั้น ใกล้เมือง

บ้านกลางเมือง สาทร-เพชรเกษม 1 YourDestinations เตรียมพบโครงการใหม่ เร็วๆ นี้ ทาวน์โฮมและบ้านดีไซน์ใหม่ล่าสุด จากเอพี ไทยแลนด์ บนทำเลศักยภาพเชื่อมต่อ เพชรเกษม-สาทร ติดถนนใหญ่ เพียง 5 นาที* ถึงรถไฟฟ้า พร้อมความปลอดภัยเหนือระดับ

ชื่อโครงการบ้านกลางเมือง สาทร-เพชรเกษม บริษัท เอพี (ไทยแลนด์) จำกัด (มหาชน) ที่ตั้งโครงการ ซอยเพชรเกษม 69 ถนนเลียบคลองภาษีเจริญฝั่งเหนือ แขวงหนองแขม เขตหนองแขม กรุงเทพฯ 10160 รายละเอียดโครงการ บ้านแฝด 2 ขั้น และทาวน์โฮม 3 ชั้น 3-4 ห้องนอน 3 ห้องน้ำ 2 ที่จอดรถ บนทำเลเพชรเกษม พื้นที่ใช้สอย 143 – 148 ตร.ม.

บ้านกลางเมือง พหลโยธิน-วิภาวดี

ทาวน์โฮมสามชั้น ใกล้เมือง

บ้านกลางเมือง พหลโยธิน-วิภาวดี DISCOVER THE HIDDEN WORTH ให้คุณค้นพบ ความหมายของการใช้ชีวิต แบบใหม่ล่สุดของบ้านกลางเมือง ทาวน์โฮม และบ้านที่าคุณออกแบบเอง เชื่อมต่อ พหลโยธิน-วิภาวดี-ดอนเมือง 2 นาทีถึงรถไฟฟ้าสายสีเขียว (สถานีแยกคปอ.) ใกล้รถไฟฟ้าสายสีแดง สนามบินดอนเมือง และดอนเมืองโทล์ลเวย์ 400 ม. ถึงดอนเมือง อเวนิว (DMK Avenue) COMMUNITY MALL ใหม่ ใหญ่สุด

ชื่อโครงการบ้านกลางเมือง พหลโยธิน-วิภาวดี บริษัท เอพี (ไทยแลนด์) จำกัด (มหาชน) ที่ตั้งโครงการ ถนนพหลโยธิน ซอย 71 แขวงสนามบิน เขตดอนเมือง กรุงเทพฯ 10210 รายละเอียดโครงการ ทาวน์โฮมและบ้าน 3 ชั้น 2-4 ห้องนอน 3-4 ห้องน้ำ 2 ที่จอด บนถนนพหลโยธิน พื้นที่ใช้สอย 143.61 – 218.49 ตร.ม.

บ้านกลางเมือง วิภาวดี-แจ้งวัฒนะ

บ้านกลางเมือง วิภาวดี-แจ้งวัฒนะ

บ้านกลางเมือง วิภาวดี-แจ้งวัฒนะ สัมผัสการผสมผสานทาวน์โฮม บ้าน 2 ชั้น และบ้านแนวคิดใหม่ บนที่สุดของทำเล วิภาวดี-แจ้งวัฒนะ เชื่อมต่อ จตุจักร-ลาดพร้าว ใน 10 นาที* THE PERFECT COMBINATION เพิ่มพื้นที่ เพื่อเติมเต็ม ทุกรายละเอียดของชีวิต อีกระดับของการพักผ่อน ตอบทุกความต้องการของการใช้ชีวิต พบ MAIN GATE ขนาดใหญ่ พร้อมคลับเฮ้าส์หรู ที่มาพร้อมฟิตเนส 24 ชั่วโมง หนึ่งเดียวในทำเล เพียง 10 นาที* สู่ใจกลางเมือง ใกล้ทางด่วน, รถไฟฟ้า 2 สาย* และ สนามบินดอนเมือง

ชื่อโครงการ บ้านกลางเมือง วิภาวดี-แจ้งวัฒนะ บริษัท เอพี (ไทยแลนด์) จำกัด (มหาชน) ที่ตั้งโครงการ ถนนวัดเวฬุวนาราม แขวงดอนเมือง เขตดอนเมือง กรุงเทพฯ 10210 รายละเอียดโครงการ บ้านแนวคิดใหม่และทาวน์โฮม 2-3 ชั้น 3-4 ห้องนอน 2-3 ห้องน้ำ 2 ที่จอดรถ บนที่สุดของทำเล วิภาวดี-แจ้งวัฒนะ พื้นที่ใช้สอย 110 – 148 ตร.ม.

บ้านกลางเมือง สุขสวัสดิ์-พระราม 3

บ้านกลางเมือง สุขสวัสดิ์-พระราม 3

บ้านกลางเมือง สุขสวัสดิ์-พระราม 3 THE WONDERFUL PRIVACY 46 UNITS หนึ่งเดียวติดถนนใหญ่ ใกล้ทางด่วน สาทร-พระราม 3 ไพรเวททาวน์โฮม เติมเต็มทุกรายละเอียดชีวิตดีๆ ที่คุณเลือกได้ ใจกลางเมือง

ชื่อโครงการ บ้านกลางเมือง สุขสวัสดิ์-พระราม 3 บริษัท เอพี (ไทยแลนด์) จำกัด (มหาชน) ที่ตั้งโครงการ ถ.ประชาอุทิศ แขวงทุ่งครุ เขตทุ่งครุ กรุงเทพฯ 10140 รายละเอียดโครงการ ทาวน์โฮมโมเดลใหม่ 3 ชั้น 3 ห้องนอน 3 ห้องน้ำ 2 ที่จอดรถ บนถนนประชาอุทิศ พื้นที่ใช้สอย 143 ตร.ม.