pool villa พูลวิลล่าสุดหรูภูเก็ต หนึ่งสถานที่ยอดฮิตที่นักท่องเที่ยว

pool villa พูลวิลล่า บ้านจัดสรร สุดหรูภูเก็ต ทั้งชาวไทยและชาวต่างชาติให้ความสนใจและมาเยี่ยมเยือนอยู่เสมอ เป็นเกาะที่มีขนาดใหญ่ที่สุดในประเทศไทย และเป็นจังหวัดที่มีชื่อเสียงในเรื่องการท่องเที่ยวอย่างมาก

มีทั้งความสวยงามของชายหาด และใต้ท้องทะเล กิจกรรมต่างๆทางทะเลจึงได้รับความนิยมอย่างมาก ไม่ว่าจะเป็น ทริปล่องเรือยอร์ช หรือเดย์ทริปดำน้ำตามเกาะต่างๆ ทั้งเกาะในจังหวัดภูเก็ต, กระบี่ หรือพังงา pool villaก็สามารถซื้อทัวร์และขึ้นเรือจากภูเก็ตได้สะดวกมากๆ บ้านจัดสรร

หากใครสนใจทัวร์ดีๆแบบนี้ก็สามารถเข้าไปดูได้ที่ได้เลย และถึงแม้ว่าภูเก็ตจะขึ้นชื่อเรื่องสถานที่ท่องเที่ยวทางทะเล แต่ในส่วนของที่พักภูเก็ตก็มีที่พักเด็ดๆ วิวสวยๆ ชนิดที่ว่ามองจากในห้องก็เห็นทะเลอันดามัน แบบที่ไม่ต้องลุกไปไหนเลย หม่ามี๊บุ๊คกิ้งจึงจะขอพาทุกคนไปชมที่พักพูลวิลล่าสุดหรู พร้อมสระว่ายน้ำส่วนตัวหน้าห้อง แถมบรรยากาศชิลล์เหมาะกับการพักผ่อนแบบสุดๆ VILLA FOR SELL จะเลิศหรูอลังการขนาดไหนไปชมกันเลย บ้าน

1.ซีสโตน ไพรเวท พูลวิลล่า (Seastone Private Pool Villas)

pool villa


พลูวิลล่าจังหวัดภูเก็ต ซีสโตน พงเวท พูลวิลล่า (Seastone Private Pool Villas) ซึ่งตั้งอยู่ในความโรแมนติเตียนค, การพักผ่อนขอบชายทะเล, กิจกรรมความสนุกสนานร่าเริงทั้งยังครอบครัวของจังหวัดภูเก็ต เป็นตัวเลือกที่เหมาะสมที่สุดสำหรับผู้ที่ต้องการทุเลาหลังจากวันอันแสนวุ่นวาย วิลล่าจังหวัดภูเก็ต ศูนย์กลางเมืองอยู่ห่างจากที่พักไปแค่เพียง 45 km รวมทั้งเดินทางไปถึงสนามบินได้ด้านใน 25 นาที ที่พักที่นี้ตั้งอยูใกล้สถานที่เที่ยวหลายแห่งที่ได้รับความนิยม เช่น บันกระทั่งถึงทรี กอล์ฟ คลับ, วัดเทพยดากระษัตรี, ลากูน่า จังหวัดภูเก็ต กอล์ฟ คลับ บ้านจัดสรร

ซีสโตน ไพรเวท พูลวิลล่า มีสิ่งให้สบายอย่างมากมายที่จะทำให้การไปพักในจังหวัดภูเก็ต ของท่านคุ้มมากยิ่งขึ้นที่พักมีอุปกรณ์สำหรับอำนวยความสะดวกต่างๆให้บริการแก่ผู้เข้าพัก VILLA FOR SELL เป็นต้นว่า ฟรี Wi-Fi ทุกห้อง, ระบบความปลอดภัย 24 ชั่วโมง, แม่บ้านชำระล้างรายวัน, แผนกต้อนรับ 24 ชั่วโมง, เช็คอิน/เช็คเอาต์ด่วน

หอพักทุกห้องมีเครื่องใช้ไม้สอยสำหรับ อำนวยความสะดวกที่ึัคัดสรรมาแล้วอย่างดีเยี่ยม ผู้เข้าพักก็เลยเชื่อถือได้ว่าจะได้รับความสบายสบายสูงสุด ยิ่งกว่านั้น ที่พักยังจัดเตรียม กิจกรรมการละเล่นนานัป บ้าน การไว้ให้ผู้เข้าพักได้เพลิดเพลินใจ ด้วยทำเลที่ตั้งที่ดีเยี่ยมและอุปกรณ์สำหรับอำนวยความสะดวกที่พอดิบพอดี ซีสโตน พงไพรเวท พูลวิลล่า ตอบโจทย์ในสิ่งที่ต้องการของผู้เข้าพักในทุกๆด้าน

2. เดอะ ฮาบิตา The Habita พลูวิลล่าจังหวัดภูเก็ต

pool villa

พลูวิลล่าจังหวัดภูเก็ต ศรีพันวา เปิดให้บริการในส่วนของห้องพักโซนใหม่ในชื่อว่าเดอะ ฮาบิตา ตั้งอยู่บนเนินท่ามกลางแมกไม้ในบรรยากาศที่สงบเป็นส่วนตัวหรูหราสบาย แลเห็นวิวของสมุทรอันดามัน ปิดล้อมไปด้วยหมู่เกาะ แล้วหลังจากนั้นก็ทิวภาพพระอาทิตย์ตกดิน กับสระว่ายน้ำส่วนตัวทุกห้อง ตกแต่งอย่างปราณีต Villas Phuket poll villa พร้อมไปด้วยเครื่องมือและอุปกรณ์สำหรับช่วยในด้านสำหรับอำนวยความสะดวกล้นหลาม และสระว่ายน้ำศูนย์กลางขนาดใหญ่ ที่เป็นทั้งสระว่ายน้ำรวมถึงน้ำตก ท่ามกลางสวนต้นไม้ขนาดใหญ่ให้ความรู้ความเข้าใจสึกกระปรี้กระเปร่า และทุเลา VILLA FOR SELL

3. ติดอยู่ลิมา อพาร์เม้นท์ แอนด์ สปา จังหวัดภูเก็ต Kalima Resort & Spa Phuket

pool villa

พลูวิลล่าจังหวัดภูเก็ต ที่พักหรูที่ตกแต่งแบบล้ำสมัยด้วยไม้และก็ต้นไม้ pool villaตัวโรงแรมสร้างอยู่บนแนวเขาอยู่ใกล้กับหาดทรายป่าตอง บนห้องพักสามารถมองเห็นวิวมหาสมุทรแบบพาโนราม่าได้อย่างกว้างสูดลูกหูลูกตา Villas Phuket พร้อมสระว่ายน้ำด้านหน้า อุปกรณ์สำหรับอำนวยความสะดวกครบบริบรูณ์ บ้านจัดสรร พูลวิลล่าจังหวัดภูเก็ต ทั้งยัง พื้นที่อาบแดด สระว่ายน้ำ สปา ชั้นเรียนโยคะ ฟิตเนส นับว่าเป็นเซอร์วิสอพาร์ทเม้นท์ในฝันของคนอีกจำนวนไม่น้อย ถ้าเกิดสบโอกาสได้มาพักนี้บอกเลยว่าไม่ผิดหวัง

4.เครส อพาร์เม้นท์ แอนด์ สปา พูลวิลล่า Crest Resort and Pool Villas Phuket

ครส อพาร์เม้นท์ แอนด์ สปา พูลวิลล่า

พลูวิลล่าจังหวัดภูเก็ต ตั้งอยู่บนเนินทางไปพบดสามจังหวัดตรัง จังหวัดภูเก็ต ที่พักที่นี้ถูกวางแบบด้วยสไตล์โมเดิร์นและสะดุดตาด้วยหลังคาทรงโดมที่เมินหน้าออกสู่วิวมหาสมุทรอันดามัน phuket village ข้างในตกแต่งอย่างหรูหรารวมทั้งนำสมัยในคอนเซ็ปต์ “ฟ้า แผ่นดิน ห้วงสมุทร” 

pool villaข้าวของที่เลือกปรับใช้ตกแต่งกลมกลืนละม้ายไปกับธรรมชาติที่งาม คนใดอยากได้หนีออกมาจากความอลหม่านในเมืองจังหวัดภูเก็ตมานอนพักแบบบรรยากาศดีๆก็จะต้องนี้เลย ได้มองทิวภาพมุมสูงสวยกว่าคนใดกัน เป็นอีกหนึ่งพูลวิลล่าจังหวัดภูเก็ตที่จะจำต้องพาคู่ชีวิตมาให้ได้สักหนึ่งครั้ง พูลวิลล่าจังหวัดภูเก็ต บ้านจัดสรร

5.เดอะ ชอร์ แอท กะตะเมือง อพาร์เม้นท์ The Shore at Katathani Resort ppool villa

เดอะ ชอร์ แอท กะตะเมือง อพาร์เม้นท์

poll Villas ที่พักวางแบบเก๋ ที่ย้ำให้ผู้เข้าพักได้สัมผัสกับทิวภาพรอบด้านได้อย่างเต็มเปี่ยม อยู่ท่ามกลางบรรยากาศที่งามของธรรมชาติบริเวณไม่ว่าจะเป็นทิวภาพมหาสมุทรสีคราม บ้าน ที่สามารถมองความงดงามได้จากบนเตียง นอกเหนือจากนี้ในหอยังเน้นการตกแต่งที่หรูหรา อุปกรณ์และก็วัสดุอุปกรณ์สำหรับช่วยในด้านสำหรับอวย บ้านจัดสรร village phuket ความสบายข้างในห้องเช่าก็มีพร้อมให้บริการอย่างพร้อม ให้ผู้เข้าพักได้ทุเลาจากความอ่อนเพลียล้ากันแบบเต็มกำลัง ดอะ ชอร์ แอท กะตะจังหวัด บังกะโล เป็นสถานที่ในฝันสำหรับเพื่อการพักสำหรับนักเที่ยวผู้สืบเสาะหาความน่าหลงใหล ความผาสุข รวมทั้งความสบายในจังหวัดภูเก็ต

อ่านต่อเพิ่มเติม รีโนเวทบ้าน บ้านและสวน แบบบ้าน แต่งบ้าน house แบบบ้าน Villas Phuket รีวิวบ้าน phuket property บ้านเดี่ยว POOL VILLA บ้านจัดสรร บ้านภูเก็ต บ้านจัดสรรภูเก็ต วิลล่าภูเก็ต

หรือสนใจคลิกที่นี่ PHUKET VILLA RENT AND BUY VILLA PHUKET VILLA FOR SELL VILLA FOR RENT SALE VILLA buy villa phuket รีวิวบ้าน ขายวิลล่าภูเก็ต ขายบ้านภูเก็ต ซื้อบ้าน ตกแต่งบ้าน village phuket phuket village