Grande Centre Point Space Pattaya โรงแรมธีมอวกาศสุดล้ำ

Grande Centre Point Space Pattaya โรงแรมธีมอวกาศสุดล้ำ รีวิวแบบจัดเต็มกับ Grande Centre Point Space Pattaya โรงแรมระดับ 5 ดาวเปิดใหม่ใจกลางพัทยาเหนือ ที่รู้สึกตื่นเต้นมาก ๆ เพราะการตกแต่งทั้งหมดในที่พักจะมาในคอนเซ็ปต์ธีมโลกอวกาศสุดล้ำ แถมมีสวนน้ำอวกาศขนาดใหญ่แบบจัดเต็มถึง 4 โซน รวมทั้งทะเลเทียม ฟิตเนสพร้อมวิวพัทยาแบบ 360 องศา และอีกมากมาย เรียกได้ว่าอยู่แต่ในโรงแรมทั้งวันก็ไม่เบื่อ ทั้งเด็กและผู้ใหญ่ 

Grande Centre Point Space Pattaya

การเดินทางมายัง Grande Centre Point Space Pattaya

Grande Centre Point Space Pattaya  1

โรงแรม Grande Centre Point Space Pattayaตั้งอยู่ในทำเลที่หาง่ายมาก ขับรถเข้ามาเส้นถนนพัทยาเหนือ ผ่านห้าง Terminal 21 พัทยา เจอวงเวียนโลมาก็เลี้ยวขวาไปนิดหน่อย จะเจอกับตัวโรงแรมอยู่ฝั่งซ้ายมือ จริง ๆ ขับเข้ามาในโซนพัทยาเหนือก็จะเห็นตัวตึกเด่นชัดได้จากไกล ๆ เลยครับ ขับมาไม่ยาก

ขับแวะมาจอดขนของลงก่อน พนักงานวิ่งเข้ามาช่วยขนสัมภาระอย่างสุภาพ สามารถฝากกระเป๋าเอาไว้ได้เลย โดยเราจะได้ใบฝากกระเป๋ามาไว้ยื่นให้พนักงานตอนเช็คอิน แล้วจะมีพนักงานนำกระเป๋าขึ้นไปส่งให้ถึงบนห้อง แบบบ้านสไตล์ทรอปิคอล

ขนของลงเสร็จก็ขับรถขึ้นไปจอดกัน ที่จอดรถของที่นี่มีด้วยกันถึง 5 ชั้นแหนะ แต่ละชั้นขนาดกว้างขวาง จอดได้หลายคันมาก แขกมาเยอะแค่ไหนก็เอาอยู่แน่นอนเสร็จแล้วก็ลงลิฟท์มาเช็คอินที่ชั้นล็อบบี้ ภายในล็อบบี้ขนาดกว้างขวาง ตกแต่งสวยงามมาก มีพนักงานคอยรับเช็คอินกันหลายคน

ประเภทห้องพักของGrande Centre Point Space Pattaya

Grande Centre Point Space Pattaya  2
  • สเปซ ดีลักซ์ ขนาด 45 ตร.ม.
  • สเปซ พรีเมียม ขนาด 45 ตร.ม.
  • สเปซ คอนเน็กซ์ ขนาด 90 ตร.ม.
  • สเปซ สวีท ขนาด 88 ตร.ม.
  • สเปซ สวีท คอนเน็กซ์ ขนาด 133 ตร.ม.

ที่ Grande Centre Point Space Pattayaให้บริการห้องพักและห้องสวีททั้งหมดกว่า 490 ห้อง โดยทุดห้องจะมีวิวทะเลและระเบียงส่วนตัว วันนี้นอนไหนดีจองห้อง สเปซ ดีลักซ์ คิง ซึ่งเป็นห้อง Type ที่ถูกที่สุด ผ่านทาง Agoda มาในราคาทั้งสิ้น 5,574.40 บาท รวมอาหารเช้า

ใช้เวลาเช็คอินพอประมาณ แต่ไม่ถึงกับนานมาก เพราะมีรายละเอียดต้องอธิบายเยอะ พนักงานพูดจาสุภาพสุด ๆ บอกรายละเอียดชัดเจน เราก็จะได้ทั้งคีย์การ์ดสำหรับเข้าห้องพัก บัตรแลกผ้าขนหนูที่สระว่ายน้ำ สายรัดข้อมือสำหรับเข้าใช้โซนสวนน้ำเพื่อป้องกันคนนอกเข้ามาใช้ และเหรียญ Space Token สำหรับใช้แลกรับสิ่งของหรือบริการต่าง ๆ ในโรงแรม มีค่ามัดจำคีย์การ์ด 1,000 บาทด้วยนะ ได้รับคืนตอนเช็คเอาท์ครับ

รายละเอียดเวลาเปิด-ปิดแต่ละโซน ทุกโซนเข้าใช้ได้ฟรีหมดครับถ้าเป็นแขกที่มาพักในโรงแรม ยกเว้นแต่ออนเซ็น มินิกอล์ฟ และตู้คีบตุ๊กตาที่ต้องแลกเหรียญ Token เพื่อเข้าใช้บริการ

เหรียญ Space Token จะคล้าย ๆ เครดิตของทางโรงแรม ทุกการเข้าพักจะได้รับ Space Token (จำนวนแล้วแต่ช่องทางการจอง และประเภทของห้องพัก) สามารถนำไปแลกรับของหรือบริการต่าง ๆ ทั่วทั้งโรงแรม มีทั้งตุ๊กตา ของที่ระลึก เครื่องดื่ม บาธบอม มินิกอล์ฟ และสปา สามารถแลกเหรียญเพิ่มได้ตลอดครับ

จุดไฮไลท์ของที่นี่คือสวนน้ำ Space Water Park ขนาดใหญ่กว่า 12,000 ตารางเมตร โดยจะแบ่งออกเป็น 4 โซน แต่ละโซนจะมีธีมตกแต่งเฉพาะตัว เปิดให้เล่นตั้งแต่เวลา 07:00 – 19:00 น. โซนแรกคือ Mountain Zone โซนหุบเขาที่มีถ้ำน้ำตก เราสามารถไหลเอื่อย ๆ ไปตามกระแสน้ำวน ผ่านตัวถ้ำและถ่ายรูปออกมาเก๋ ๆ มีห่วงยางและเสื้อชูชีพให้หยิบไปใช้ฟรีหลากหลายขนาด

แกรนด์ เซนเตอร์ พอยต์ สเปซ พัทยา

Grande Centre Point Space Pattaya  3

แกรนด์ เซนเตอร์ พอยต์ สเปซ พัทยา ตอบโจทย์นักเดินทางอย่างยิ่งในการเที่ยวสำรวจพัทยา โรงแรมนี้อยู่ใกล้สถานที่ท่องเที่ยวยอดนิยม ซึ่งเดินทางไปได้อย่างสะดวกสำหรับนักท่องเที่ยว เที่ยวพัทยาแบบเจาะลึกได้ง่ายๆ เพียงเข้าพักที่ แกรนด์ เซนเตอร์ พอยต์ สเปซ พัทยา ที่พักอยู่ห่างจาก ถนนคนเดินพัทยา แค่ 3.4 กิโลเมตร เท่านั้นแกรนด์ เซนเตอร์ พอยต์ สเปซ พัทยา 

มีบริการชั้นเลิศและสิ่งอำนวยความสะดวกที่จำเป็นทั้งหมดเพื่อผู้เข้าพักทุกท่าน ไม่พลาดการติดต่อสือสารใดๆ บนโลกออนไลน์ด้วยบริการอินเทอร์เน็ต Wi-Fi ฟรี ของโรงแรมนี้ หากวางแผนที่จะเดินทางมาโดยรถยนต์ โรงแรมนี้มีที่จอดรถให้บริการฟรี เพื่อความสะดวกของผู้เข้าพัก แผนกต้อนรับของโรงแรมนี้มีบริการต่างๆ เช่น บริการคอนเซียร์จ และ ห้องเก็บกระเป๋าสัมภาระโรงแรมนี้มีบริการซักรีดที่จะช่วยให้ชุดเดินทางตัวเก่งสะอาดและพร้อมใช้งานทุกเมื่อ ทั้งสำหรับการเข้าพักระยะยาวและระยะสั้น

เพิ่มความสะดวกสบายให้กับการพักผ่อนด้วยสิ่งอำนวยความสะดวกในห้องพัก เช่น บริการรูมเซอร์วิส และ บริการทำความสะอาดรายวัน ลืมหยิบของกระจุกกระจิกใส่กระเป๋า ไม่เป็นไร แวะซื้อของที่ต้องการที่ร้านสะดวกซื้อได้เลย โรงแรมนี้เป็นเขตปลอดบุหรี่โดยสิ้นเชิงสำหรับผู้เข้าพักที่ต้องการสูบบุหรี่ ที่พักมีพื้นที่สำหรับสูบบุหรี่ให้บริการห้องพักแต่ละห้องที่ แกรนด์ เซนเตอร์ พอยต์ สเปซ พัทยา

 ตกแต่งพร้อมด้วยสิ่งอำนวยความสะดวกต่างๆ เพื่อให้การเข้าพักผ่อนคลายยิ่งขึ้น ห้องพักบางห้องที่โรงแรมแห่งนี้ มีผ้าม่านทึบแสง, เครื่องปรับอากาศ และ ผ้าปูที่นอน ให้บริการ ห้องพักบางห้องที่ แกรนด์ เซนเตอร์ พอยต์ สเปซ พัทยา ได้รับการออกแบบให้มีห้องนั่งเล่นแยกสัดส่วน

และ ระเบียงหรือชานห้อง ห้องพักบางห้องมีเคเบิลทีวี และ โทรทัศน์ เพื่อให้ความบันเทิงแก่ผู้เข้าพักในบางห้องพักมีตู้เย็น, เครื่องชงกาแฟหรือชา, ชาสำเร็จรูป, มินิบาร์, กาแฟสำเร็จรูป และ น้ำดื่มบรรจุขวดให้บริการ สิ่งอำนวยความสะดวกในห้องน้ำมีความสำคัญอย่างยิ่ง และโรงแรมแห่งนี้มีบริการผ้าขนหนู, เครื่องใช้ในห้องน้ำ, เสื้อคลุมอาบน้ำ และ ไดร์เป่าผม ในบางห้องพัก

อาหารและกิจกรรมน่าสนใจ

Grande Centre Point Space Pattaya  4

เริ่มต้นวันหยุดด้วยความอิ่มอร่อยทุกๆ เช้าด้วยบริการอาหารเช้าของที่พัก เริ่มต้นวันพักผ่อนด้วยกาแฟยามเช้าดีๆ สักแก้ว คาเฟ่ของที่พักมีให้บริการทุกเช้า เลือกรับประทานอาหารอร่อยหลากหลายได้ตลอดการเข้าพักที่โรงแรมนี้แกรนด์ เซนเตอร์ พอยต์ สเปซ พัทยา มีสิ่งอำนวยความสะดวกและกิจกรรมอันน่าตื่นเต้นสำหรับผู้เข้าพัก มอบความรีแลกซ์ผ่อนคลายเป็นรางวัลให้ตัวเองด้วยบริการร้านเสริมสวย, ห้องอบไอน้ำ, ซาวน่า

และ สปา เริ่มต้นวันหยุดด้วยการเล่นน้ำชิลๆ ในสระว่ายน้ำของที่พัก ใครบอกว่าไปเที่ยวแล้วจะอดออกกำลังกาย บริการด้านฟิตเนสของโรงแรมนี้จะช่วยให้นักเดินทางได้ออกกำลังกายได้ตามชอบใจอยากเล่นสนุกไปกับกิจกรรมทางน้ำต่างๆ เมื่อไหร่ก็ไม่ลำบาก ใช้บริการ สวนน้ำ ที่มีให้ได้เลย โรงแรมนี้มีบริการสนามกอล์ฟขนาดเล็ก ที่จะช่วยเติมสีสันความสนุกให้กับทริป สังสรรกับเพื่อนร่วมทริปและพบปะผู้คนใหม่ๆ ได้ที่โรงแรมนี้ ซึ่งมีบริการอย่างห้องเกมส์