ที่พักนครนายก ติดน้ำ

ที่พักนครนายก ติดน้ำ

ที่พักนครนายก ติดน้ำ ไหนใครอยากไปพักผ่อนสบายๆ ริมน้ำกันบ้าง วันนี้อยากจะขอนำเสนอ ที่พักริมน้ำนครนายก ออกเดินทางจากกรุงเทพฯ เพียงไม่กี่ชั่วโมงเท่านั้น ทุกคนก็ได้พักผ่อนแบบชิลล์ๆ ริมน้ำ บรรยากาศดีมาก อยู่ท่ามกลางต้นไม้น้อยใหญ่ นั่งฟังเสียงน้ำจากลำธาร เหมาะกับการหลีกหนีจากความวุ่นวายไปพักผ่อนสุดๆ เลย เรามาดูกันดีกว่าว่าจะมีที่พักไหนเด็ดๆ น่าสนใจมาให้ทุกคนบ้างกับ  ที่พักริมน้ำนครนายก โอบล้อมด้วยธรรมชาติ

ที่พักริมน้ำนครนายก โอบล้อมด้วยธรรมชาติ


1.เฮ้ย ชิลล์ มั้ย แคมป์ปิ้ง, นครนายก(Hay Chill Mai Camping)

เฮ้ย ชิลล์ มั้ย แคมป์ปิ้ง, นครนายก(Hay Chill Mai Camping)

เฮ้ย ชิลล์ มั้ย แคมป์ปิ้ง ที่พักท่ามกลางธรรมชาติสุดฟิน ฟีลดีมากๆ ที่พักริมน้ำนครนายกตั้งอยู่ใกล้แม่น้ำ ที่พักจะมีบริการแคร่ให้เราสามารถไปนั่งเล่นชิลล์ๆ ข้างลำธาร และเรายังสามารถลงเล่นน้ำกันให้ชุ่มฉ่ำกันได้ตลอดทั้งวันเลย บ้านพักของที่นี่จะมีเพียงแค่ 2 หลังเท่านั้น ภายในร่มรื่น สายถ่ายรูปต้องชอบอย่างแน่นอน แถมทางที่พักยังมีลานกางเต๊นท์ริมน้ำให้บริการอีกด้วย ชวนเพื่อนๆ หรือครอบครัวมาแคมป์ปิ้งพักผ่อนด้วยกันได้เลย คนไหนมาเที่ยวนครนายกก็ห้ามพลาดแวะมาเช็คอินที่นี่กัน

ที่พักนครนายก ริมน้ำ ที่อยู่ติดริมแม่น้ำนครนายกเลย เป็นที่พักยอดนิยมที่เพิ่งเปิดใหม่อีกที่ที่โดดเด่นด้วยรูปแบบแคมปิ้ง ทั้งที่พักมีบ้านพักสไตล์มินิมอลอยู่แค่ 2 หลัง จึงรับรองความเป็นส่วนตัวสุด ๆ ในราคาที่ประหยัดคุ้มค่า ให้เพื่อน ๆ ได้ดื่มด่ำกับวิวธรรมชาติและเล่นน้ำได้อย่างสุดฟิน มีลานให้สำหรับกางเต็นท์ถ้าต้องการฟีลดีเหมือนค้างในป่า แม้ว่าจะอยู่ล้อมรอบธรรมชาติแต่ในที่พักก็มีสิ่งอำนวยความสะดวกและ WiFi ให้บริการ อีกทั้งยังสามารถสั่งหมูกระทะมากินได้ชิลล์ ๆ อีกด้วย

 • Location: ต.หินตั้ง อ.เมืองนครนนายก จ.นครนายก
 • Price: ราคา 1,500 บาท/ห้อง (ราคาห้องพักอาจมีการเปลี่ยนแปลง กรุณาโทรสอบถามอีกครั้ง) / ค่าบริการกลางเต็นท์ ผู้ใหญ่ 100 บาท/คน เด็ก (ต่ำกว่า 10 ขวบ) 50 บาท/คน เต็นท์เช่า นอนได้ 1 – 2 คน (เฉพาะเต็นท์และที่รองนอน ไม่มีหมอน ผ้าห่ม) 200 บาท/หลัง
 • Phone: 084 284 3337

2.นกค้างคืน แกลมป์ปิ้ง, นครนายก(Nokkangkeun Glamping)

นกค้างคืน แกลมป์ปิ้ง, นครนายก(Nokkangkeun Glamping)

หลีกหนีความวุ่นวายมาเสพธรรมชาติและพักผ่อนชิลล์ๆ ริมน้ำที่ นกค้างคืน Glamping ที่พักเปิดใหม่บรรยากาศเงียบสงบริมลำธาร ภายในที่พักสามารถมองเห็นวิวแม่น้ำได้ด้วย นอกจากที่พักสบายๆ แล้ว ยังมีกิจกรรมอื่นๆ ให้ทุกคนได้ทำอีก อย่างเรือคายัคหรือซัพบอร์ดให้ทุกคนได้พายเล่นแบบชิลล์ๆ กัน นอกจากนี้ใครเป็นสายบุญ ที่พักเขายังมีตักบาตรทางน้ำที่จะมีพระพายเรือบิณฑบาตยามเช้าอีกด้วย ได้พักฟินๆ แถมยังได้บุญกลับบ้านไปด้วย นอกจากนี้ตอนเย็นจะมีบริการชุดหมูกระทะสุดฟิน มานั่งกินอร่อยๆ กันริมน้ำรอดูพระอาทิตย์ตกดินได้เลย

อีกหนึ่ง ที่พักริมน้ำนครนายก สไตล์แคมปิ้งที่อยู่ติดริมแม่น้ำนครนายกเลย เป็นที่พักที่เพิ่งเปิดใหม่อีกที่เช่นเดียวกัน ที่พักนครนายก ริมน้ำที่ในที่พักมีบ้านพักหลายสไตล์แต่คุมโทนให้ผู้เข้าพักได้อยู่ใกล้ชิดธรรมชาติและยังได้ฟีลแคมปิ้งกลางป่าริมแม่น้ำแต่ยังคงมีความสะดวกสบาย บริเวณที่พักสามารถถ่ายรูปชิค ๆ ได้ทุกมุมด้วยการตกแต่งที่มีสไตล์ ไว้ถ่ายรูปอัพลงโซเชียลอวดชาวแก๊งค์ นอกจากนี้ยังมีกิจกรรมสนุก ๆ ให้ทำอย่างเช่นพายเรือคายัคและซัพบอร์ดสำหรับเพื่อน ๆ ที่ไม่ชอบอยู่นิ่ง และยังสามารถดื่มด่ำกับวิถีชีวิตแบบคนท้องถิ่นริมแม่น้ำ เพราะในตอนเช้านอกจากจะสามารถตื่นมาสูดอากาศบริสุทธิ์และชมวิวสวย ๆ ได้แล้ว ก็ยังสามารถใส่บาตรกับพระที่พายเรือสัญจรในตอนเช้า ได้ฟีลไปอีกแบบ จึงเป็นอีกหนึ่งที่พักที่ห้ามพลาดเลยไอเดียแต่งบ้านสไตล์มินิมอล

 • Location: ม.8 ต.ศรีนาวา จ.นครนายก
 • Price: ราคาเริ่มต้น 1,500 บาท/หลัง (ราคาห้องพักอาจมีการเปลี่ยนแปลง กรุณาโทรสอบถามอีกครั้ง)
 • Phone: 089 884 0455

3.ฉวี แกลมปิ้ง แอนด์​ คาเฟ่, นครนายก(Chawee Glamping & Cafe)

ฉวี แกลมปิ้ง แอนด์​ คาเฟ่, นครนายก(Chawee Glamping & Cafe)

ฉวี แกลมปิ้ง แอนด์​ คาเฟ่ อีกหนึ่งที่พักสไตล์แคมป์ปิ้งบรรยากาศดีท่ามกลางธรรมชาติและไอหมอก ควรค่าแก่การมาพักผ่อนสุดๆ ห้องพักจะเป็นกระโจมแบบมินิมอลให้ทุกคนเลือกพักกันได้ตามใจชอบเลย พร้อมสิ่งอำนวยความสะดวกในที่พักแบบครบครัน ตกเย็นทุกคนยังสามารถสั่งหมูกระทะมากินกันได้แบบจุใจ แถมที่พักยังอยู่ใกล้ๆ อ่างเก็บน้ำห้วยปรือและอ่างเก็บน้ำทรายทองด้วย ใครกำลังหาที่พักใกล้ๆ เพื่อไปเที่ยวกันต่อ พลาดที่นี่ไม่ได้เลย

 • Location: ม.8 ต.เขาพระ อ.เมืองนครนนายก จ.นครนายก
 • Price: ราคาเริ่มต้น 990 บาท/ห้อง (ราคาห้องพักอาจมีการเปลี่ยนแปลง กรุณาโทรสอบถามอีกครั้ง)
 • Phone: 098 831 7517

4.เอพีโอ แคมป์ ไลฟ์, นครนายก(APO Camp Life)

เอพีโอ แคมป์ ไลฟ์, นครนายก(APO Camp Life)

APO Camp Life ที่พักพร้อมด้วยลานกางเต๊นท์กว้างๆ ท่ามกลางธรรมชาติเงียบสงบ ทั้งต้นไม้น้อยใหญ่ หญ้าเขียวขจี และลำธารเย็นๆ ติดที่พัก ถือว่าเป็นอีกหนึ่งสุดยอดโลเคชั่นที่พักวิวดีมาก จากลานกางเต๊นท์สามารถมองเห็นวิวลำธารและภูเขาได้ด้วย แล้วยิ่งถ้าตื่นเช้าทุกคนจะได้ชมวิวพระอาทิตย์ขึ้นพร้อมสายหมอกยามเช้า นั่งชิลล์ๆ ฟังเสียงลำธาร รับรองว่าฟินมากอย่างแน่นอน เป็นที่พักที่เหมาะกับการหลีกหนีความวุ่นวายในชีวิตประจำวันมาก ยิ่งบรรยากาศตอนกลางคืนอากาศจะเย็นมาก เหมาะกับการนั่งกินหมูกระทะร้อนๆ กับเพื่อนสุดๆ เลย

 • Location: ต.หินตั้ง อ.เมืองนครนนายก จ.นครนายก
 • Price: ราคาเริ่มต้น 1,500 บาท/หลัง (ราคาห้องพักและค่าบริการเข้าลานกางเต๊นท์อาจมีการเปลี่ยนแปลง กรุณาโทรสอบถามอีกครั้ง)
 • Phone: 098 749 9157

5.บ้านสวนตาหมาย รีสอร์ท & แคมป์ปิ้ง, นครนายก(Baan Suan Ta Mai Resort & Camping)

.บ้านสวนตาหมาย รีสอร์ท & แคมป์ปิ้ง, นครนายก(Baan Suan Ta Mai Resort & Camping)

บ้านสวนตาหมาย รีสอร์ท & แคมป์ปิ้ง ที่พักสไตล์บ้านสวนท่ามกลางธรรมชาติและต้นไม้น้อยใหญ่ ห้องพักจะเป็นบ้านไม้แบบไทยๆ มีเรือเป็ดให้ทุกคนได้ปั่นเล่นชิลล์ๆ หน้าที่พักกันด้วย สิ่งอำนวยความสะดวกภายในที่พักครบครัน อยู่ใกล้แหล่งท่องเที่ยว ซึ่งห่างจากน้ำตกและเขื่อนขุนด่านปราการชลเพียง 5 กิโลเมตรเท่านั้นเอง แถมทางที่พักยังมีหมูกระทะให้บริการสำหรับทุกคนที่อยากจะปาร์ตี้สบายๆ กันตอนเย็นรอชมพระอาทิตย์ตกกันอีกด้วย แบบนี้พลาดไม่ได้แล้ว ใครกำลังมองหาที่พักบรรยากาศดีๆ ตอนเช้ามีหมอก ห้ามพลาดที่นี่เลย read more

 • Location: ต.หินตั้ง อ.เมืองนครนนายก จ.นครนายก
 • Price: ราคาเริ่มต้น 800 บาท/ห้อง/อาหารเช้า (ราคาห้องพักอาจมีการเปลี่ยนแปลง กรุณาโทรสอบถามอีกครั้ง)
 • Phone: 090 780 3345