Phuket Realty beautiful house อสังหาฯ จังหวัดภูเก็ต-สมุย ยังน่าลงทุน?

Phuket Realty beautiful house บ้านจัดสรร ภาพรวมอสังหาริมทรัพย์จังหวัดภูเก็ต-สมุย ไปได้ดี สวนกระแสเศรษฐกิจ โตรับนักเดินทางคนประเทศไทยและก็ต่างประเทศ โดยเฉพาะอย่างยิ่งวิลล่าแล้วก็คอนโดฯ ยกจุดขายด้านทำเลที่ตั้งพร้อมรับประกันผลตอบแทน

ท่ามกลางความปั่นป่วนทางด้านเศรษฐกิจและก็สาเหตุลบต่างๆที่มีผลกระทบต่อธุรกิจอสังหาริมทรัพย์ แต่ว่าถ้าเกิดจุดโฟกัสเมืองที่มีสถานที่สำหรับท่องเที่ยวมากมายเป็นจำนวนมากในภาคใต้ อย่างจังหวัดภูเก็ตและก็เกาะสมุย ซึ่งเป็นสถานที่สำหรับท่องเที่ยวติดอันดับเป็นที่นิยมจากทั้งยังนักเดินทางคนประเทศไทยรวมทั้งฝรั่ง กลับโตสวนกระแส ผู้ประกอบธุรกิจหลายชิ้น ปักหลักปรับปรุงแผนการระดับไฮเอนด์ แข่งขันกันอย่างหนักเพื่อเจาะกรุ๊ปกำลังซื้อสูงแล้วก็นักลงทุนที่ยังมีอยู่สม่ำเสมอ

Phuket Realty beautiful house

อสังหาฯ จังหวัดภูเก็ต-สมุย ครอบครองใจนักเดินทาง

จากข้อมูลของข้างศึกษาค้นคว้า คอลลิเอ้อร์ส พบว่า ก่อนหน้านี้ที่ผ่านมาภาพรวมตลาดอสังหาริมทรัพย์ภาคใต้กำลังซื้อหลักมาจากคนต่างชาติที่อยู่ในจังหวัดภูเก็ต และก็เกาะสมุย จังหวัดสุราษฎร์ pool villa ถึงแม้ปัจจุบันนี้ปริมาณนักเดินทางจีนมีลัษณะทิศทางลดน้อยลง แต่ว่ามีตลาดมาเลเซียรวมทั้งประเทศอินเดียมากขึ้นกว่า 40% มาชดเชยทำให้ธุรกิจที่เกี่ยวของกับด้านการท่องเที่ยวรวมทั้งอสังหาริมทรัพย์ในจังหวัดภูเก็ตไม่หยุดชะงัก

ภาพรวมคาดว่าจะมีการเปิดตัวโครงงานใหม่มากกว่า 5,000 ยูนิต โดยในตอน 9 เดือนแรกของปี 2562 (มกราคม-กันยายน) มีปริมาณห้องชุดเปิดตัวไปแล้วกว่า 3,000 ยูนิต จำนวนมากมีการประกันผลตอบแทนจากการเช่า (yield guarantee) สูง เจาะกรุ๊ปลูกค้าคนต่างชาติ โดยบวกราคาขายเพิ่ม 10% จากราคาที่ขายให้ลูกค้าคนประเทศไทย ทำให้อัตราแนวทางการขายทั้งยังเกาะก่อนหน้านี้อยู่ที่ 70% ปัจจุบันนี้เหลือเพียงแค่ 30% แค่นั้น

ลงทุนวิลล่า-คอนโดฯ ยืนยันผลตอบแทน

สำหรับชนิดอสังหาริมทรัพย์ในจังหวัดภูเก็ตยอดนิยมจากนักลงทุนฝรั่งสูงสุดหมายถึงวิลล่า ระดับราคา 15-40 ล้านบาทขึ้นไป โดยยิ่งไปกว่านั้นทำเลที่ตั้งริมทะเลหลักๆอาทิเช่น ชายหาดกมลา village phuket ชายหาดจังหวัดสุรินทร์ แล้วก็ชายหาดรายัน ตลอดจนห้องชุด ซึ่งมีผู้ประกอบกิจการต่างประเทศเข้ามาลงทุนปรับปรุงโครงงานออกจะมากมายในตอน 2-3 ปีที่ล่วงเลยไป มีการรับรองผลตอบแทนจากการเช่า อย่างเช่น ผู้ประกอบธุรกิจบางรายให้ Yield guarantee 10% ใน 20 ปี โดยการให้เช่าหรือขายต่อ บางแผนการครบ 10 ปีมีการยืนยันซื้อคืน

ดังนี้ อสังหาริมทรัพย์เมืองที่มีสถานที่สำหรับท่องเที่ยวมากมายเป็นจำนวนมาก กรุ๊ปลูกค้าหลักเป็นการซื้ออสังหาริมทรัพย์เพื่อการลงทุนเป็นส่วนมาก แม้ลูกค้ามองดูแล้วว่าคุ้มแล้วก็ได้ผลทดแทนจากการเช่าที่ออกจะสูง จะเป็นตัวเลือกแรกที่กระตุ้นการตัดสินใจซื้อ โดยพบว่าหลายโครงงานมีการขายแบบรับรองผลตอบแทนกว่า 49% เต็มทั้งยังเกาะ ที่เหลืออีก 51% ที่ยังว่างอยู่ในโควตาของชาวไทย

เวลาที่แผนการแนวขนานถือว่าเป็นที่นิยมน้อย ทำให้วิลล่าและก็อาคารชุดในจังหวัดภูเก็ตเติบโตอย่างสม่ำเสมอ รวมทั้งมีการแข่งกันออกจะสูง เว้นเสียแต่กรุ๊ปผู้ประกอบธุรกิจคนประเทศไทยร่วมกันเองแล้ว ยังมีกรุ๊ปผู้ประกอบกิจการต่างประเทศจากประเทศออสเตรเลียเข้ามาปรับปรุงโครงงานวิลล่ารวมทั้งอาคารชุดกว่า 10 แผนการ ในตอน 3 ปีที่ล่วงเลยไป

อสังหาเกาะสมุยน่าลงทุน ราคาน้อยกว่าจังหวัดภูเก็ต 30%

อีกหนึ่งทำเลที่ตั้งที่มีต่างชาติเข้าไปลงทุนมากพอควรเป็นสมุย โดยอสังหาริมทรัพย์จะกลุ่มตัวอยู่ในหลายทำเลที่ตั้ง ดังเช่น แม่น้ำบ่อผุด หาดทรายเชิงมน ชายหาดละไม ส่วนมากเป็นวิลล่าตั้งอยู่ไต่ระดับเขา วิลล่าภูเก็ต ถึงแม้ว่าการเดินทางจะค่อนข้างจะทุกข์ยากลำบากแม้กระนั้นทิวทัศน์งาม และก็มีการรับรองผลตอบแทนจากการเช่าสูงเหมือนกัน ที่สำคัญราคาอสังหาริมทรัพย์บนเกาะสมุย แพงต่ำยิ่งกว่าจังหวัดภูเก็ตอยู่ราวๆ 30% ดังเช่นว่าในจังหวัดภูเก็ตราคาแพงกว่า 70 ล้านบาท แต่ว่าสมุยราคา 40 ล้านบาท

ภาคท่องเที่ยวหนุนอสังหาฯ นักเดินทางกว่า 14 ล้าน

ในตอนก่อนหน้านี้ จังหวัดภูเก็ตมีกำลังซื้อจากฝรั่งค่อนข้างจะมากมาย ยกตัวอย่างเช่น จีน รัสเซีย ยูเครน และก็ประเทศฝรั่งเศส เติบโตตามภาคการท่องเที่ยว โดยปี 2561 มีนักท่องเที่ยวต่างประเทศเดินทางไปจังหวัดภูเก็ตมากยิ่งกว่า 10 ล้านคน รวมทั้งนักเดินทางไทย 4 ล้านคน รวมแล้วมากยิ่งกว่า 14 ล้านคน

ในปี 2562 มีการคาดหมายว่า จำนวนนักเดินทางทั้งยังคนประเทศไทยแล้วก็ฝรั่งจะแตะต้องถึง 16 ล้านคน นำมาซึ่งการทำให้มีจำนวนเงินจากทางภาครัฐเข้าไปสร้างส่วนประกอบเบื้องต้นออกจะมากมาย ทั้งยังขยายท่าอากาศยานเก่าและก็สร้างที่ใหม่ และก็แผนการทางด่วนกะทู้-ป่าตอง จะช่วยลดการจราจรที่แออัดคับแคบ รวมทั้งแผนการรถไฟรางค่อย ถ้าหากมีการก่อสร้างยิ่งทำให้ภาพรวมตลาดอสังหาริมทรัพย์จังหวัดภูเก็ตเติบโตมากยิ่งขึ้น

Phuket Realty beautiful house

หากแม้ตลาดอสังหาริมทรัพย์ในรูปภาพรวมจะชะลอตัว แต่ว่าถ้าหากว่าจุดโฟกัสที่เมืองที่มีสถานที่สำหรับท่องเที่ยวมากมายเป็นจำนวนมากอย่างจังหวัดภูเก็ต-สมุย ที่ในแต่ละปีมีนักท่องเที่ยวจากต่างประเทศเดินทางเข้ามาท่องเที่ยวเพิ่มสูงมากขึ้น จำนวนนักเดินทางปัจจุบันกว่า 14 ล้านคน ทำให้จังหวัดภูเก็ต-สมุย phuket village เป็นด้ามจับตาของนักลงทุนคนไทยและก็และก็ต่างประเทศ เข้ามาปรับปรุงโครงงานอสังหาริมทรัพย์อย่างสม่ำเสมอ จากความเชื่อมั่นและมั่นใจในประสิทธิภาพของจังหวัดภูเก็ต ที่เป็นอีกทั้งสรวงสวรรค์ของการท่องเที่ยวรวมทั้งการลงทุนในขณะนี้

แต่ เหตุเพราะการแข่งขันชิงชัยสูง ผู้ประกอบก็เลยจำต้องพรีเซนเทชั่นความคุ้มราคาและก็ได้ผลทดแทนจากการเช่าที่ออกจะสูง มาเป็นตัวเลือกแรกที่กระตุ้นการตัดสินใจซื้อ ซึ่งถือว่าสำเร็จ และก็น่าดึงดูดในภาวการณ์ที่ดอกเงินออมยังอยู่ในระดับค่อนข้างต่ำ

ขายอสังหาริมทรัพย์

Phuket.Net Real Estate พวกเราให้บริการอย่างมือโปรรวมทั้งยุติธรรม สำหรับในการซื้อ ขาย เช่า อสังหาริมทรัพย์รวมทั้งที่ดินในจังหวัดภูเก็ต ไม่ว่าจะเป็นโครงงานบ้านหรือคอนโดมีเนียมใหม่ หรือ ฝากขาย คณะทำงานของพวกเรามีประสบการณ์ แล้วก็วิชาความรู้ด้านเชิงลึกในธุรกิจนี้

พวกเราเต็มอกเต็มใจ และก็ พร้อมจะบริการนำคุณเยี่ยมชมอสังหาริมทรัพย์ทุกแบบในจังหวัดภูเก็ต และก็ ยังช่วยเหลือให้คำแนะนำแก่คุณอีกทั้งเรื่องเกี่ยวกับการค้าขาย รวมทั้ง การเช่า

ในฐานะของตัวแทนขายอสังหาริมทรัพย์ในจังหวัดภูเก็ต พวกเราเป็นผู้แทนที่ช่วยตอบปัญหาให้ท่านในทุกปัญหาในเรื่องอสังหาริมทรัพย์ เป็นต้นว่า ซื้ออะไร ซื้อที่แห่งไหน แล้วก็ ซื้อเช่นไร

เปิดโอกาสพวกเราได้ตอบปัญหา แล้วก็ ช่วยทำให้คุณผ่านขั้นตอนที่สลับซับซ้อนของการซื้ออสังหาริมทรัพย์ที่ตอบสนองความต้องการของคุณ

เช่าระยะสั้น

Phuket.Net ให้บริการอสังหาริมทรัพย์หลายชนิดเพื่อเช่าระยะสั้นในตอนวันหยุดมีบ้านพักตากอากาศที่งามสำหรับคนที่กำลังมองหาที่พักผ่อนที่เพอร์เฟ็ค ซึ่งแต่ละที่ได้รับเลือกรวมทั้งตรวจดูโดยคณะทำงานของพวกเราเพื่อมั่นใจว่าได้รับมาตรฐานระดับที่ค่อนข้างสูงที่พวกเราตั้งไว้ และก็มอบความเป็นส่วนตัว สะดวก และก็อิสรภาพที่คุณมิได้รับจากอพาร์เม้นท์

เช่าระยะยาว

สำหรับคนที่มองหาการเช่าระยะยาว ด้วยการจองที่ค่อนข้างจะจำกัด แล้วก็ มีการเปลี่ยนเกิดขึ้นง่าย ขอความปรานีติดต่อพวกเราโดยบอกความอยากของคุณ พวกเราจะค้นหาที่พักให้ท่านเอง

ประวัติความเป็นมา

Phuket.Net เปิดตัวในปี 2548 เป็นบริษัทให้ข้อมูลการท่องเที่ยวของจังหวัดภูเก็ต เพื่อนักท่องเที่ยวที่คิดแผนจะมาจังหวัดภูเก็ตสามารถอ่านเนื้อหาสาระเกี่ยวกับเกาะสรวงสวรรค์ที่นี้ได้ พวกเราชอบได้รับปัญหาเกี่ยวกับข้อเสนอแนะในเรื่องของบ้านพัก, สถานที่ชี้แนะ, สิ่งที่จำต้องทำ อื่นๆอีกมากมาย

ในตอนหลายปีก่อนเว็บไซต์แห่งนี้เติบโตอย่างเร็ว ประสปการณ์จากการทำงานที่ตรงนั้นทำให้พวกเราทราบถึงความจำเป็นของนักเดินทางเมื่อจะมาเยี่ยมเกาะที่นี้ โดยเฉพาะปริศนาที่เกี่ยวพันกับการซื้ออสังหาริมทรัพย์

ความรุ่งโรจน์โดยตลอดของเว็บพวกเรา เป็นผลมาจากการศึกษาจากปริศนาที่พวกเราได้รับ เห็นได้ชัดว่ามีผู้คนจำนวนไม่ใช้น้อยที่กำลังมองหาบ้านพักพักผ่อนหรืออสังหาริมทรัพย์เพื่อการลงทุนในจังหวัดภูเก็ตรวมทั้งบ้านให้เช่า ผู้ถามอยากข้อมูลและก็คำเสนอแนะจากคนที่รู้จักเกาะนี้ดีอย่างพวกเรา ฉนั้นพวกเราก็เลยเป็นผู้แทนจำหน่ายอสังหาริมทรัพย์อิสระของจังหวัดภูเก็ตที่จริงจริง ซึ่งสามารถให้คำแนะนำได้อย่างยอดเยี่ยม

คุณจะพบว่าสำหรับในการติดต่อกับพวกเราคุณจะได้รับมุมมองที่สมดุลรวมทั้งเป็นกลางเกี่ยวกับตลาดอสังหาริมทรัพย์ตรงนี้ จุดมุ่งหมายของพวกเราเป็นการให้ข้อมูลที่มีอีกทั้งแง่ดีและก็แง่ลบเกี่ยวกับการซื้ออสังหาริมทรัพย์ในจังหวัดภูเก็ต เนื่องจากว่าสิ่งนี้จะช่วยทำให้ลูกค้าของพวกเรามีความแน่ใจในข้อเสนอแนะอย่างมือโปรแล้วก็ช่วยหาบ้านตามความจำเป็นแล้วก็ความเหมาะสมอย่างแท้จริง