วิลล่า เกาะสมุย

วิลล่า เกาะสมุย

วิลล่า เกาะสมุย อยากจะไปเริงสำราญนอนพักตากอากาศเที่ยวทะเลอ่าวไทยในภาคใต้ที่เกาะสมุย อีกหนึ่งเกาะสวย รุ่มระรวยด้วยชายหาดทรายสีขาวนวล และน้ำทะเลใสๆ หลังจากที่มีการเปิดเกาะต้อนรับนักท่องเที่ยวให้ไปเที่ยวชมธรรมชาติ และชายหาดที่แสนเงียบสงบ ก็ทำให้นักทัศนาจรหลายคน วางแผนเดินทางไปเที่ยวเพื่อพักผ่อน เดินรับลมชมทะเลสวยๆที่เกาะแห่งนี้กัน จัดสวนสไตล์ยุโรป

ส่วนใครที่จะพาครอบครัวและคู่รักมาปักหลักนอนอาบแดด และถ่ายรูปเช็กอิน วิวทะเลสวยๆและชายหาดที่แสนเงียบสงบไม่วุ่นวาย อยากจะหาที่พักในเกาะสมุย สไตล์พูลวิลลา บ้านพักพร้อมมีสระว่ายน้ำส่วนตัว นอนพักค้างแรมสัก 3 วัน 2 คืน แต่ก็ยังไม่รู้ว่าจะไปเลือกพูลวิลลาเกาะสมุย ติดทะเล ติดชายหาดที่ใหนดี เนื่องจากมีโรงแรมในเกาะสมุยหลายแห่งก็ปิดกิจการไปมาก จากการระบาดของโรคโควิด-19

แต่ที่พักบางแห่งก็พร้อมเปิดให้บริการให้ลูกค้ามานอนพักกัน วันนี้คุณนายเว่อร์ เธอเป็นคนบ้า เลยขอเลิกจากงานประจำ มาแนะนำข้อมูลที่พักเกาะสมุย พูลวิลลา วิวสวยๆ ราคาถูก ประหยัดสุดๆ บ้านพร้อมสระว่ายน้ำ ตั้งอยู่บนเนินเขาวิวสวยๆ และบ้านพักติดชายหาด มีห้องครัว ทำอาหาร ทำปิ้งย่างทานได้ด้วย เหมาะกับคู่รักฮันนีมูนหรือครอบครัวหมู่คณะกลุ่มเล็กๆ ที่มองหารีสอร์ทสไตล์พูลวิลลา ราคาไม่แพง มีมุมถ่ายรูปจากสระว่ายน้ำ Roof toop วิวสวยๆ มาให้เลือกพิจารณากันดังนี้ะ

เกาะสมุย สุราษฎร์ธานี สถานที่ท่องเที่ยวที่ไม่จำเป็นต้องหนีรัก หรือมาพักใจ ก็มาเที่ยวชิลล์ๆ และวันหยุดยาวนี้จะพาแฟนมานอนชิลล์พักผ่อนหย่อนใจท่ามกลางบรรยากาศสบายๆ ริมทะเลสวยน้ำใส สำหรับคนรักการนอนแช่พูลวิลล่าแบบส่วนตั๊วส่วนตัวต้องมาดื่มด่ำบรรยากาศที่พักสวย วิวดี ติดริมทะเล วันนี้ทริปเก็ทเตอร์ได้คัดสรรมาให้แล้ว ใครอยากพาคนที่รักไปพักผ่อนหย่อนใจในช่วงวันหยุดยาวที่จะถึงก็ต้องรีบจับจอง เตรียมเสื้อผ้าและพร๊อพให้พร้อมนะพลาดแล้วจะเสียใจ คลิ๊กที่นี่

1.บ้านทะเล พูลวิลล่า, เกาะสมุย สุราษฎร์ธานี
(Baan Talay Pool Villa)

บ้านทะเล พูลวิลล่า

รีสอร์ทสุดน่ารักเป็นวิลล่าพร้อมสระว่ายน้ำส่วนตัว ภายในตกแต่งเรียบง่าย ด้วยเฟอร์นิเจอร์ไม้สไตล์ผสมผสานความเป็นมินิมอลดูละมุน ให้ความรู้สึกผ่อนคลาย แบ่งสัดส่วนห้องนอน ห้องนั่งเล่น และห้องครัวขนาดเล็กพร้อมโต๊ะรับประทานอาหารออกจากกันอย่างชัดเจน เพียบพร้อมไปด้วยสิ่งอำนวยความสะดวกครบครัน บริเวณหน้าห้องพักยังมีเก้าอี้อาบแดดตรงเฉลียงให้คุณได้นั่งเล่น นอนอ่านหนังสือชิลล์ๆ ริมสระว่ายน้ำ หากใครชื่นชอบการมาพักผ่อนพร้อมดื่มด่ำบรรยากาศสุดสบายและเป็นส่วนตัวเข้าพักที่ บ้านทะเล พูลวิลล่า เกาะสมุย (Baan Talay Pool Villa) สักคืนสองคืนรับรองไม่ผิดหวังไอเดียแต่งบ้านสไตล์มินิมอล

บ้านทะเล พูลวิลล่า

Location: 6/9 ม.3 ถนนเฉวงน้อย ต.บ่อผุด อ.เกาะสมุย จ.สุราษฎร์ธานี
Price: ราคาเริ่มต้น 1,800-6,750 บาท/ห้อง/รวมอาหารเช้า (ราคาห้องพักอาจมีการเปลี่ยนแปลงกรุณาโทรสอบถามอีกครั้ง)
Phone: 077 422 771, 093 576 5979
Facebook:Baan Talay Pool Villa
Website:
Baan Talay Pool Villa

2.เฉวงน้อย พูลวิลล่า, เกาะสมุย สุราษฎร์ธานี
(Chaweng Noi Pool Villa)

เฉวงน้อย พูลวิลล่า

เฉวงน้อย พูลวิลล่า เกาะสมุย รีสอร์ทสไตล์บ้านพักตากอากาศที่อยู่ห่างจากหาดเฉวงเพียง 7 นาที ที่มีห้องพักให้เลือกถึง 4 รูมไทป์ด้วยกัน ได้แก่ Deluxe Room Pool View Family Room Pool View Deluxe Suit Pool Villa และ Two Bed Room Pool Villa ภายในตกแต่งสไตล์บูติคผสมผสานความเป็นโมเดิร์นได้อย่างลงตัวด้วยเฟอร์นิเจอร์ไม้สีเข้มตัดกับผนังสีอ่อน นอกจากนั้นยังมีเก้าอี้อาบแดดให้นั่งอ่านหนังสือ นอนชิลล์ริมสระว่ายน้ำได้สบายๆ อีกด้วย 

เฉวงน้อย พูลวิลล่า

Location: 4/20 ม.3 ถนนเฉวงน้อย ต.บ่อผุด อ.เกาะสมุย จ.สุราษฎร์ธานี
Price: ราคาเริ่มต้น 1,449-6,859 บาท/ห้อง/รวมอาหารเช้า (ราคาห้องพักอาจมีการเปลี่ยนแปลงกรุณาโทรสอบถามอีกครั้ง)
Phone: 077 310 641, 088 768 5697
Facebook: Chaweng Noi Pool Villa – Simple Exclusive
Website: 
Chaweng Noi Pool Villa – Simple Exclusive

3.รีเพลย์ เรสซิเดนซ์ แอนด์ พูลวิลล่า, เกาะสมุย สุราษฎร์ธานี
(Replay Residence & Pool Villa)

รีเพลย์ เรสซิเดนซ์ แอนด์ พูลวิลล่า

Replay Residence & Pool Villa พูลวิลล่าที่มาพร้อมความสะดวกสบายและเป็นส่วนตัวบนหาดบางรัก ที่มีห้องพักให้เลือกถึง 11 ห้องทุกห้องตกแต่งเรียบง่ายสไตล์โมเดิร์นสวยหรูดูดี แถมมีสระว่ายน้ำส่วนตัวพร้อมเก้าอี้อาบแดดให้คุณได้นอนชิลล์ นั่งเล่นชมวิวทะเลยามเช้าเห็นพระอาทิตย์ขึ้นได้จากห้องพัก หรือยามเย็นเล่นน้ำกับคนรักได้อย่างเป็นส่วนตัว ให้ความรู้สึกโรแมนติกและเงียบสงบ ไม่ต้องกังวลว่าจะมีคนมากวนใจอย่างแน่นอน อีกทั้งยังสะดวกสบายด้วยสิ่งอำนวยความสะดวกครบครัน

รีเพลย์ เรสซิเดนซ์ แอนด์ พูลวิลล่า

Location: 199 ม.1 หาดบางรัก ต.บ่อผุด อ.เกาะสมุย จ.สุราษฎร์ธานี
Price: ราคาเริ่มต้น 2,500 บาท/ห้อง/รวมอาหารเช้า (ราคาห้องพักอาจมีการเปลี่ยนแปลงกรุณาโทรสอบถามอีกครั้ง)
Phone: 077 448 201
Facebook: Replay Residence & Pool Villa, Koh Samui
Website: 
Replay Residence & Pool Villa, Koh Samui
Instagram:
Replay Residence & Pool Villa

4.เดอะ ซี เกาะสมุย บีชฟรอนต์ รีสอร์ท แอนด์ สปา, เกาะสมุย สุราษฎร์ธานี
(The Sea Koh Samui Beachfront Resort & Spa)

เดอะ ซี เกาะสมุย บีชฟรอนต์ รีสอร์ท แอนด์ สปา

รีสอร์ทสไตล์บ้านพักตากอากาศย่านบางปอ เกาะสมุยที่มีห้องพักให้เลือกถึง 21 ห้อง ภายในตกแต่งเรียบง่าย แฝงไปด้วยความทันสมัยและประณีตในบรรยากาศสุดร่มรื่น จัดสรรพื้นที่ได้อย่างลงตัวสะดวกครบครันด้วยเตียงนอนคิงไซส์หนานุ่มนอนหลับสบาย ห้องน้ำพร้อมอ่างจากุชชี และสระว่ายน้ำเห็นวิวทะเล บริเวณรีสอร์ทอยู่ติดริมชายหาดเดินออกจากห้องพักก็ได้เดินเล่นริมทะเลกันแบบชิลล์ๆ นอกจากนี้ยังมีฟิตเนส และสปาคอยให้บริการอีกด้วย หากใครชื่นชอบที่พักบรรยากาศสบายๆ แถมมีสระว่ายน้ำส่วนตัวต้องเข้าพักที่ เดอะ ซี เกาะสมุย บีชฟรอนต์ รีสอร์ท แอนด์ สปา (The Sea Koh Samui Beachfront Resort & Spa)

เดอะ ซี เกาะสมุย บีชฟรอนต์ รีสอร์ท แอนด์ สปา

Location: 7/64 ม.5 หาดบางปอ ต.แม่น้ำ อ.เกาะสมุย จ.สุราษฎร์ธานี
Price: ราคาเริ่มต้น 3,570 บาท/ห้อง/รวมอาหารเช้า (ราคาห้องพักอาจมีการเปลี่ยนแปลงกรุณาโทรสอบถามอีกครั้ง)
Phone: 077 960 567
Facebook: The Sea Koh Samui Beachfront Resort & Spa
Website: 
The Sea Koh Samui Beachfront Resort & Spa