phuket property group อสังหาริมทรัพย์ จังหวัดภูเก็ต มาดู

phuket property group บ้านจัดสรร ผู้แทนอสังหาริมทรัพย์จังหวัดภูเก็ต ย้ำไปที่การส่ง บริการที่เหนือชั้น โดยให้ความสำคัญ กับการให้คำปรึกษา ที่ดีเยี่ยมที่สุดเสมอ เป้าหมายหลัก ของเราเป็นการเป็นตัวแทน อสังหาริมทรัพย์ ที่ลูกค้าอสังหาริมทรัพย์ ในประเทศไทยหันมาหาวิธีเฉลยปัญหา โดยมีเพียงวิชาความรู้ที่สุดยอด ในตลาดความโปร่งสบายใส และข้อแนะนำจากผู้เชี่ยวชาญ นายกสโมสรอสังหาริมทรัพย์จังหวัดภูเก็ต เผย เเนวโน้มธุรกิจตลาดอสังหาฯ จังหวัดภูเก็ต ปี 64 เริ่มรู้สึกตัว – ให้จับตานักลงทุนจากจีน pool villa แต่งบ้านทาวน์โฮม

phuket property group

วิถีทางลงทุนอสังหาริมทรัพย์จังหวัดภูเก็ต คาดเริ่มรู้สึกตัวข้างหลังกลางปี 64-ตลาดจีนมาแรง village phuket

อสังหาริมทรัพย์ จังหวัดภูเก็ต

ศูนย์ข่าวจังหวัดภูเก็ต – นายกสโมสรอสังหาฯ จังหวัดภูเก็ตชี้แนวโน้ม การลงทุนด้าน อสังหาริมทรัพย์ เริ่มรู้สึกตัวและ เปิดตัวแผนการใหม่ๆข้างหลังกลางปี 64 ตลาดจีน น่าจับตา โดยเริ่มมีการส่งสัญญาณ จากนักลงทุน เอเยนต์ ถึงความต้องการลงทุน เพื่ออยู่อาศัยเป็นบ้านข้างหลังที่ 2 แล้ว ส่วนตลาดคนไทย ยังจำเป็นต้องรอให้ต่างถิ่น มาท่องเที่ยวถึงจะเริ่ม มีกำลังซื้อ วิลล่าภูเก็ต

นายพัทธความสำราญ สุกใสบริสุทธิ์ นายกสัมพันธ์ อสังหาริมทรัพย์จังหวัดภูเก็ต เปิดเผยถึงแนวโน้มธุรกิจ อสังหาริมทรัพย์จังหวัดภูเก็ต ในปีต่อไป ปี 2564 ว่า เรื่องราวการลงทุน ด้านอสังหาริมทรัพย์จังหวัดภูเก็ต ในตอนไตรมาส 1 รวมทั้ง 2 ของปีหน้า สถานะการณ์ ไม่น่าจะไม่เหมือนกับตอนไตรมาส 3 แล้วก็ 4 ของปี 2563 ที่อยู่ในภาวการณ์ชะลอตัว ไม่มีการลงทุนใหม่ เกิดขึ้น phuket village

ดังต่อไปนี้ เนื่องจากรู้สึกว่าในตอนแรกปีหน้า ภาวะเศรษฐกิจของจังหวัดภูเก็ต ยังไม่ดีขึ้นจากที่จังหวัดภูเก็ต ยังไม่มีรายได้ จากการท่องเที่ยว เพราะนักทัศนาจรคนต่างชาติ ยังไม่สามารถเดินทาง มาท่องเที่ยวได้ เมื่อเศรษฐกิจ ไม่ดีขึ้น จะมีผลกระทบ มายังภาคธุรกิจอสังหาฯ อย่างหลีกเลี่ยงไม่ได้ property phuket

อย่างไรก็ตาม แน่ใจว่าในตอนครึ่งปีแรกของปีหน้านั้น จะอยู่เวลาที่ ผู้ประกอบการอสังหาฯ เตรียมตัวสำหรับเพื่อการที่จะเปิดการลงทุนใหม่ภายหลังที่ได้ชะลอการลงทุนออกไปตั้งแต่มีการแพร่ระบาดของเชื้อไวรัส วัววิด-19 และคาดว่าในตอนครึ่งปีด้านหลังของปี 2564 เศรษฐกิจของจังหวัดภูเก็ตจะเริ่มดีขึ้น ผู้ประกอบธุรกิจคงเริ่มการลงทุนเปิดตัวกลยุทธ์ใหม่ๆ phuket property

สำหรับ การลงทุนด้านอสังหาฯ ผู้ประกอบการควรต้องใช้เวลา ในการ ตระเตรียมราว 3-5 เดือน ก็เลยจำเป็นต้องตระเตรียมไว้ตั้งแต่ไตรมาส แรกและจากนั้นก็ไตรมาส 2 ของปีถัดไป พลูวิลล่าภูเก็ต

“เราจะมีข้อคิดเห็นว่าในตอนไตรมาส 3 แล้วก็ 4 ของปี 2564 นี้ ผู้ประกอบการ อสังหาฯ จังหวัดภูเก็ตจะมีการขยับตัว ในการลงทุนกันมากขึ้นเรื่อยๆ แล้วก็โดยเฉพาะในไตรมาส 4 ของปี 2564 เป็นประจำไปจนตราบเท่าไตรมาสแรกของปี 2565 จะมีโครงงาน ปรับปรุงอสังหาฯในจังหวัดภูเก็ต เกิดขึ้นอย่างแน่นอนในหลายๆแนวทาง” นายกชมรม อสังหาริมทรัพย์จังหวัดภูเก็ต กล่าวและก็ว่า

โครงงานที่ลงทุนเพื่อขายให้กับชาวต่างประเทศ

โดยเฉพาะแนวทาง ที่ลงทุนเพื่อขาย ให้กับชาวต่างชาติ ที่เป็นในส่วนของตลาดลูกค้า กลุ่มเมืองจีน จะเกิดขึ้นอย่างแน่นอนแล้วก็คาดว่าน่าที่จะเกิดขึ้น มากกว่าก่อนมีการแพร่ระบาด ของเชื้อไวรัสวัววิด-19 เนื่องจากตอนนี้ มีสัญณาณจากหลายๆทางว่า คนจีน มีความต้องการ ที่จะซื้ออสังหาริมทรัพย์ ในประเทศไทยและจังหวัดภูเก็ต เพื่ออาศัยเป็นบ้าน ข้างหลังลำดับที่สองมากกว่าที่จะซื้อ เพื่อการลงทุนเหมือนที่ผ่านมา

ดังต่อไปนี้ เหตุเพราะคนจีน มีความคิดเห็นว่าหากมีการแพร่ระบาด ของโรคติดต่อต่างๆอย่างเช่น เชื้อไวรัสวัววิด-19 ประเทศไทยและจังหวัดภูเก็ต เป็นเมืองที่ปลอดภัย น่าอยู่ แล้วหลังจากนั้นก็ระบบสาธารณสุขดีเลิศๆประชากรตื่นตัว ร่วมมือ สำหรับการปกป้องการแพร่ระบาด

อย่างยอดเยี่ยม น่าที่จะปลอดภัยแล้วก็น่าอยู่กว่าประเทศ ของตัวเองที่จำเป็นต้องอยู่แต่ว่าในห้องแคบๆไม่สามารถออกไปไหนได้ และในเหตุ ปกติคนจีนก็ชอบพอที่จะมาพักที่จังหวัดภูเก็ต แล้วก็ลงทุนในอสังหาฯ ที่จังหวัดภูเก็ตโดยตลอดอยู่แล้ว ก็เลยน่าที่จะทำให้ในส่วนของตลาด คนจีนนั้นจะกลับมาจังหวัดภูเก็ต ข้างหลังกลางปี 2564 อย่างแน่แท้

“ปัจจุบันนี้เริ่มมีการขยับเขยื้อน จากนักลงทุนจีน และจากนั้นก็เอเยนต์จากจีน ถึงความพึงพอใจ ที่จะเริ่มเข้ามาลงทุนด้านอสังหาฯ ในจังหวัดภูเก็ตกันแล้ว โดยเฉพาะนักลงทุน ด้านอสังหาฯที่ทำด้านเฮลท์พอใจ และก็ที่มีสมาชิก เป็นจำนวนมากพึงพอใจที่จะมาลงทุน อสังหาฯ ที่จังหวัดภูเก็ตและนำสมาชิกเข้ามาพัก” นายพัทธความสนุกสนาน กล่าวแล้วก็เผยต่อว่า

สำหรับอสังหาฯ ที่จะลงทุนเพื่อรองรับกลุ่มลูกค้า คนจีน การลงทุนแนวสูงหรืออาคารชุด ยังเป็นที่เรียกร้องของลูกค้าคนจีน ด้วยในเรื่องของราคาที่ดิน ในจังหวัดภูเก็ตที่สูงและในเรื่อง ของการครอบครองที่ชาวต่างประเทศ สามารถถือสิทธิ์ห้องเช่าได้ถึง 49% ของห้องชุดนั้นๆแต่เทรนด์ ที่กำลังเดินทางมาแรง สำหรับตลาดจีน ในขณะนี้จะเป็น พลูวิลล่า ซึ่งปัจจุบันนี้มีข้อปฏิบัติ

ที่บังคับใช้แล้วให้ชาวต่างชาติ ที่เช่าอสังหา การซื้อบ้านหลังแรกฯ ระยะเวลา 30 ปี สามารถนำโฉนด ดังที่กล่าวถึงมาแล้วไปเป็นหลักเงินทอง สำหรับในการรับประกัน ที่น่าไว้วางใจเยอะขึ้น ซึ่งกฎข้อบังคับดังกล่าวมาแล้วข้างต้นจะเป็นดีต่อธุรกิจอสังหาฯ ที่จะทำให้นักลงทุน ทำข้อตกลงเช่า 30 ปีมากเพิ่มขึ้น

ส่วนตลาดคนไทยนั้น นายพัทธความบันเทิง บอกว่า น่าจะฟื้นช้ากว่าตลาดต่างถิ่นในกลุ่มคนจีน เพราะเหตุว่ากำลังซื้อของตลาดชาวไทยยังไม่กลับมาในเร็วๆนี้อย่างแน่แท้ เหตุเพราะเวลานี้คนจังหวัดภูเก็ตที่เป็นกลุ่มชนดำเนินงานด้านการท่องเที่ยวรายได้ยังไม่กลับมา จากที่ท่องเที่ยวจังหวัดภูเก็ตยังไม่รู้สึกตัว แม้ว่าจะมีคนประเทศไทยเข้ามาท่องเที่ยวบ้าง แม้ว่าก็ยังน้อยเกินไปที่จะทำให้ธุรกิจการท่องเที่ยวกลับมารู้สึกตัวและสร้างรายได้ให้กับฝูงคนทำงานมากพอที่จะวินิจฉัยในซื้อบ้านหรือคอนโดฯเพื่ออาศัยได้

อสังหาริมทรัพย์จังหวัดภูเก็ต คงกลับมาคร่าวๆปี 2565

“ในส่วนของตลาดชาวไทย คงกลับมาราวปี 2565 ไปแล้ว ซึ่งในช่วงเวลานั้นมีความคิดว่าการท่องเที่ยวของจังหวัดภูเก็ตน่าที่จะดีขึ้นและจากนั้นก็มีชาวต่างชาติเริ่มเข้ามาท่องเที่ยวแล้ว”

นายกชมรมอสังหาริมทรัพย์จังหวัดภูเก็ต พูดว่ากล่าว ธุรกิจอสังหาฯ จังหวัดภูเก็ต อีกทั้งในส่วนของตลาด คนไทยแล้วหลังจากนั้นก็เมืองนอก จะกลับมาบูมได้อีกครั้งคงข้างหลังปี 2565 ไปแล้ว ซึ่งน่าที่จะเป็นพักๆที่ภาคการท่องเที่ยว ก็กลับมารู้สึกตัว

ภาค อสังหาฯก็จะฟื้นตาม รวมทั้งนักลงทุนต่างถิ่นก็จะเชื่อถือ ในการเข้ามาลงทุน เยอะขึ้น และมั่นใจว่าถ้าเกิดมีการเปิด ให้มีการเดินทางท่องเที่ยว ระหว่างกันได้ เศรษฐกิจของจังหวัดภูเก็ตจะกลับมาฟื้น ได้ด้านใน 6 เดือนถึง 1 ปี

ในส่วนของอสังหาริมทรัพย์ ที่มีการลงทุนปีละประมาณ20,000 ล้านบาท ปีหน้า 2564 น่าที่จะมีมูลค่าการลงทุน ไม่ต่ำยิ่งกว่า 10,000 ล้านบาทในตอนครึ่งปีข้างหลัง และการลงทุน น่าที่จะเป็นโครงงานขนาดเล็กลง และแน่ใจว่าจะเป็นการร่วมลงทุน ระหว่างนักลงทุนไทย นักลงทุนเขตแดน ในจังหวัดภูเก็ตกับต่างแดนเพิ่มมากขึ้นเพื่อเจาะตลาด ต่างประเทศ อีกทั้งจีน และรัสเซีย ส่วนตลาดยุโรปนั้นบางครั้งอาจจะจำเป็นต้องรอคอยไปอีกสักระยะหนึ่งกระทั่งการแพร่ระบาด จะคลี่คลายรวมทั้งเศรษฐกิจรู้สึกตัว

อ่านข้อมูลเกี่ยวกับบ้านเพิ่มเติม : village phuket .pool villa phuket .Villas Phuket . วิลล่าราคาถูกภูเก็ต . วิลล่าภูเก็ตป่าสัก . ขายวิลล่าภูเก็ต . SALE VILLA . buy villa phuket . phuket property . property phuket . บ้านจัดสรร .pool villa. phuket village . phuket property . วิลล่าภูเก็ตที่ขาย . วิลล่า . ขายบ้านภูเก็ต . รีวิวบ้านภูเก็ต . home phuket . POOL VILLA . pool villas.phuket villa