trip Phuket ทัวร์จังหวัดภูเก็ต-แพ็คเกจทัวร์จังหวัดภูเก็ต 3 วัน 2 คืน เกาะพีพี

trip Phuket บ้านจัดสรร โปรแกรม ทัวร์ จังหวัดภูเก็ต 3 วัน 2 คืน ในราคา สุดพิเศษ ให้ท่าน สามารถ ท่องเที่ยวสนุกสนาน เต็มที่ พร้อมทัวร์เกาะ พีพี โดยเรือใหญ่ แบบเต็มวัน ดูทิวทัศน์ ที่งาม ของเกาะพีพี เล อ่าว มาหยา pool villa phuket magazine

 trip Phuket

ถ้ำไวกิ้ง อ่าวโล๊ะ ซามะ ที่มีสวยสดงดงาม ระดับนานาชาติ

พักบน ริมฝั่ง ขาวละเอียด มุดน้ำ มองต้นปะการัง แบบ snorkeling สบาย สบาย พร้อม รถยนต์รับ – ส่ง ตลอด การเดินทาง รวมทั้ง รวมเซอร์วิสอพาร์ทเม้นท์ บ้านพัก ระดับ มาตรฐาน 3 ดาว ในหาดทรายป่าตอง เป็นระเบียบแล้ว village phuket

เนื้อหาโปรแกรมสถานที่เที่ยว

สถานที่เที่ยว ในโปรแกรม ทัวร์นี้

“เกาะพีพี” เดิมชาวเล เรียกหมู่เกาะ นี้ว่า “ปูเลาปิอาปิ” คำว่า “ปูเลา” มีความหมายว่า เกาะ คำว่า “ปิอาปิ” มีความหมายว่า ต้นไม้สมุทร ประเภทหนึ่ง ชนิดแสม รวมทั้ง โกงกาง ถัดมา เรียกว่า “ต้นปีปี” ซึ่งตอนหลัง เปลี่ยนเสียง เป็น “พีพี” ซึ่ง ขึ้นชื่อว่า เป็นอาณาจักร ที่บุปผชาติ ใต้มหาสมุทร นักเดินทาง ที่มาท่องเที่ยว หมู่เกาะนี้ ส่วนมาก มาเพื่อมุดน้ำ มองต้นปะการัง ดอกไม้ทะเล และก็ ปลาหลายสี ที่มี สีสันงดงาม วิลล่าภูเก็ต

“อ่าวปิเหลว” มีลักษณะ เป็นเวิ้ง อ่าวใหญ่ มีหน้าเขาหิน ชัน ล้อม รอบด้าน แต่งแต้ม ด้วย สีเขียว ของพรรณไม้ หายาก นานาจำพวก มีลักษณะ ที่เรียกว่า Lagoon หรือ ทะเลหน้าใน มีทางเข้า เพียงแค่ทางเดียว ด้วยผา ที่ตั้งฉาก 90 องศา กับสมุทร ให้ความรู้ความเข้าใจสึก ราวกับอนึ่ง พวกเราลอย อยู่ข้างในห้องโถง ขนาดใหญ่ ที่น้ำทะเล ใสสีเขียว มรกตอมฟ้า รวมทั้ง นิ่ง เรียบ เงียบสนิท ราวกับ กระจกส่อง phuket village

“อ่าวมาหยา” อ่าว ที่งาม ที่สุด ของเกาะ พีพีเล ด้วยเหตุว่าเป็น เวิ้งอ่าว ใหญ่ปิดล้อม ด้วยแนวหินผา ที่สวย ราวประติมากรรม อ่าวมาหยา เคยถูกใช้ เป็นสถานที่ ถ่ายทำ ภาพยนตร์ ฮอลีวูด เรื่อง The Beach ในตอน ตุลาคม จนกระทั่ง เดือนเมษายน เป็น ฤดู ที่ดีเยี่ยมที่สุด ที่จะท่องเที่ยว อ่าวมาหยา เพราะเหตุว่า จะไม่มี ลมเข้ามา ทางด้าน ข้างหลังของ เกาะพีพี น้ำในอ่าว มาหยา จะนิ่ง สนิท แล้วก็ ใส เสมือน กระจกส่อง property phuket

แพ็คเกจ ทัวร์ 3 วัน 2 คืน รวม รถยนต์ รับ – ส่ง ทัวร์ แล้วก็ บ้านพัก เป็นระเบียบเรียบร้อย แล้ว ท่องเที่ยว พีพี เรือใหญ่ สัมผัส บรรยากาศ เกาะสรวงสวรรค์ หมู่เกาะพีพี ทัวร์สุขใจ สบายกระเป๋า เดินทาง ได้ทุกๆวัน phuket property

ตารางเวลาเดินทาง

วันแรก

รถยนต์รับจากท่าอากาศยาน – ส่งบังกะโล พลูวิลล่าภูเก็ต

XX:XX น.

เช็คอินในเคาน์เตอร์ สายการบิน ไทยเครื่องปรับอากาศทวีปเอเชีย ประตู 10 ตึก 2 สนามบิน ดอนเมือง จังหวัดกรุงเทพ

เริ่มเดินทาง จากสนามบิน ดอนเมือง โดยสายการบิน ไทยเครื่องปรับอากาศทวีปเอเชีย บริการ บนเรือบิน โดยข้าราชการ สายการบิน

XX:XX น.

ข้าราชการข้าง รถยนต์คอยรับ แผนกของท่านในท่าอากาศยานจังหวัดภูเก็ต (เวลารับ ขึ้นกับ เที่ยวบินของท่าน)

เดินทาง เข้าพัก อพาร์เม้นท์ที่ ท่านเลือก แล้วก็ พัก ตามสะดวก

เลือกเซอร์วิสอพาร์ทเม้นท์

Ibis Patong (อพาร์เม้นท์ไอบิส ป่าตอง) ห้องสแตนดาร์ด

ราคารวม

รถยนต์รับส่งจากโฮเต็ลบ้านพัก

พาเที่ยวทัวร์เกาะพีพี โดยเฟอร์รี่

เครื่องใช้ไม้สอยมุดน้ำตื้น

ของกิน 3 มื้อ

น้ำกิน ผลไม้

ไกด์นำเที่ยว แคว้น ในโปรแกรม ทัวร์ทางทะเล

สัญญาประกันภัยนักเดินทาง

ราคาไม่รวม

ค่าของกินนอกจาก จากที่กำหนดไว้

ค่าธรรมเนียม แล้วก็ ภาษีอื่นใด

ค่าใช้จ่ายส่วนบุคคล ยกตัวอย่างเช่น ของที่ระลึก ของหวาน

ค่าธรรมเนียมอุทยานฯ

สิ่งที่ควรจะเตรียมพร้อมสำหรับไป

หมวก ร่ม หรือ แว่นดำ

เสื้อผ้าสำหรับแปลง

ครีมหรือโลชั่นที่มีไว้กันแสงแดด

ผ้าที่เอาไว้สำหรับเช็ดตัว หรือ ผ้าปูนอน โครงการบ้าน

งบประมาณใช้จ่ายส่วนตัว

อุปกรณ์กล้องถ่ายรูป

วัสดุอุปกรณ์กันน้ำ บ้าน

อ่านข้อมูลเกี่ยวกับบ้านเพิ่มเติม : village phuket .pool villa phuket .Villas Phuket . วิลล่าราคาถูกภูเก็ต . วิลล่าภูเก็ตป่าสัก . ขายวิลล่าภูเก็ต . SALE VILLA . buy villa phuket . phuket property . property phuket . บ้านจัดสรร .pool villa. phuket village . phuket property . วิลล่าภูเก็ตที่ขาย . วิลล่า . ขายบ้านภูเก็ต . รีวิวบ้านภูเก็ต . home phuket . POOL VILLA . pool villas.phuket villa